Biểu trưng thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh, biểu trưng thủy tinh là một trong những món quà tặng doanh nghiệp muốn gửi đến các cá nhân , tổ chức , gia đình và bạn bè đồng nghiệp những kỷ vật ý nghĩa nhân dịp một ngày đặc biệt nào đó. 

Công ty  xin gửi đến Quý khách hàng những mẫu kỷ niệm chương thủy tinh làm quà tặng đẹp, mẫu mã đa dạng, giá chính gốc. Những mẫu quà tặng thủy tinh này đáp ứng những nhu cầu khác nhau như Lễ kỷ niệm, hội nghị, hội thải, vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng….
 
Chúng tôi khuyến nghị chiều cao thông thường của sản phẩm là 20cm là đẹp, chiều cao không tác động nhiều đến giá thành, mà giá thành được quyết định bởi nội dung và số lượng sản phẩm khách hàng đặt.
 
Để có báo giá tốt nhất và tư vấn phương án tối ưu nhất về quà tặng biểu trưng thủy tinh và mẫu mã kỷ niệm chương thủy tinh, xin Quý khách hàng vui lòng liên lệ ngay số điện thoại: 0933 373536
 
MÔT SỐ MẪU BIỂU TRƯNG THỦY TINH – QUÀ TẶNG SANHI:
 

 Biểu trưng thủy tinh là một bước cải tiến và đem lại sự mới lạ cho người sử dụng khi lựa chọn các tặng phẩm quà lưu niệm cho đơn vị mình. Ngoài ra, cúp lưu niệm thủy tinh còn mang đến cho người nhận những cảm xúc hoàn toàn khác biệt bởi đặc tính trong suốt thể hiện sự thanh lịch và thuần khiết của nó.  Mặc dù mang dáng vẻ mới lạ và hiện đại, song cúp lưu niệm thủy tinh vẫn là tặng phẩm khá phù hợp với ngân sách mọi doanh nghiệp lớn nhỏ bởi sự phong phú về giá cả của cúp trên thị trường hiện nay.
 
 
Nét độc đáo nữa của biểu trưng thủy tinh đó là khả năng cá nhân hóa thông tin. Đây là một trong những đặc điểm tối quan trọng trong khâu thiết kế sản phẩm lưu niệm. Thông thường, mỗi chiếc cúp lưu niệm thường được giành sẵn một không gian nhất định để khắc những thông tin quan trọng về người được nhận, đơn vị tổ chức, thông tin lưu niệm,.. Có lợi thế từ đặc tính chất liệu thủy tinh: trong suốt, trắng sáng, thông tin được khắc lên cúp thủy tinh bằng công nghệ laser 3D tiên tiến sẽ có hiệu ứng cực kỳ rõ ràng và đẹp mắt, tạo hiệu ứng 3D cho sản phẩm từ mọi góc nhìn, đem đến cho người nhận cái nhìn độc đáo, sang trọng và góp phần nâng cao giá trị của người nhận cho mọi mục đích tặng.
 
Đến với quà tặng SanHi, bạn có cơ hội đến với thế giới quà tặng biểu trưng thủy tinh đầy màu sắc và mới lạ phù hợp tối đa mọi đối tượng được nhận. Tại đây, bạn có thể tự mình trải nghiệm và tự tay lựa chọn những sản phẩm quà tặng cúp lưu niệm phù hợp nhất cho mình.
 
Xưởng sản xuất biểu trưng thủy tinh – kỷ niệm chương thủy tinh: