Chú ý khi chọn Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Bài viết này sẽ giúp bạn qua việc đưa ra những gợi ý chọn các loại quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sao cho tiết kiệm mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Đối với tổ chức doanh nghiệp, ngày kỷ niệm thành lập là sự kiện rất quan trọng tất nhiên không thể thiếu những món quà tặng kỷ niệm, để tặng khách hàng và những đối tác làm ăn như một cách để thể hiện sự thiện chí của công ty. 
 

Kỷ niệm chương pha lê

 
Trong khoảng 5 năm trở lại đây, khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty các doanh nghiệp đa số chọn Kỷ niệm chương pha lê. Pha lê được xem là biểu tượng của vĩnh cửu, may mắn, thịnh vượng. Chính vì những ý nghĩa mang tính tích cực về phong thủy này mà các công ty ưu tiên chọn kỷ niệm chương pha lê là quà tặng trong những dịp đặc biệt.
 
Các công ty mạnh mẽ phát triển nhanh thường chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có các hình dáng như hình thoi, hình trái tim, hình tròn, hình ngọn lửa, hình elip, hình chiếc lá,… các hình dạng này được lựa chọn theo tính thẩm mỹ, văn hoá của công ty, Logo công ty. Việc chọn lựa cho kiểu dáng của kỷ niệm chương pha lê rất quan trọng, nó góp phần thể hiện đẳng cấp cũng như giá trị tinh thần của công ty, doanh nghiệp
 
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
quà tặng kỷ niệm thành lập công ty NBC

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

 

Nơi sản xuất kỷ niệm chương pha lê uy tín

 
Hãy tìm những xưởng nhận làm kỷ niệm chương uy tín, lâu năm để đảm bảo chất lượng các quà tặng kỷ niệm thành lập công ty làm ra đạt yêu cầu. Các bạn có thể đặt hàng trực tuyến tuy nhiên nên đến trực tiếp các công ty, cơ sở có dịch vụ làm kỷ niệm chương để xem xét chất lượng mẫu mã, và trực tiếp trao đổi về thiết kế cũng như chi phí. 
 
Như đã nói ở trên, các kỷ niệm chương pha lê được dùng cho sự kiện này cần phải in tên công ty, các thành tựu hay slogan doanh nghiệp cùng với những thông điệp mà công ty muốn gửi gắm tới người được tặng. Tuy nhiên việc in quá nhiều sẽ làm kỷ niệm chương kém sang, vì thế khi lựa chọn thiết kế cho kỷ niệm chương, hãy lựa chọn những thiết kế có hình dạng hài hòa và thể hiện đầy đủ ngắn gọn những nội dung mà công ty muốn truyền đạt.
 

Quà Tặng Sanhi

 
Là đơn vị nhiều năm hoạt động trong nganh sản xuất in ấn kỷ niệm chương, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho các doanh nghiệp làm quà tặng kỷ niệm trong các sự kiện như ngày thành lập công ty Sanhi Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm. Với quy trình làm việc chuẩn, nhiều năm kinh nghiệm, các mẫu mã cập nhật liên tục, pha lê chất lượng cao, Sanhi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách
 
Hãy Gọi ngay Hotline hôm nay để được tư vấn, báo giá và xem các mẫu mới nhất. 
 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *