Tổng hợp tin tức Kỷ niệm chương trong tuần 28/1/2018

Trung ương Đoàn TNCS HCM tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ Việt Nam cho HLV trưởng Pak Hang Seo và các cầu thủ

Ghi nhận thành tích đặc biệt của U23 Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ Việt Nam cho HLV trưởng Pak Hang-seo và các thành viên Ban huấn luyện, bằng khen cho các cầu thủ; Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tặng thưởng đội 500 triệu đồng (Xem tin)

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ Việt Nam cho HLV trưởng Pak Hang-seo và các thành viên Ban huấn luyện, bằng khen cho các cầu thủ;

Ma Kết thích lau chùi những kỷ niệm chương hay đồ vật gia truyền của gia đình. Cùng điểm mặt 4 cung Hoàng Đạo sạch sẽ và ngăn nắp nhất

Xử Nữ rất dị ứng với những vết bẩn. Khi nhìn thấy chúng, bản năng của Xử Nữ là lập tức thu dọn đến khi mọi thứ sạch sẽ và đẹp đẽ. Ma Kết luôn cẩn trọng trong mọi công việc mà họ làm, kể cả đó là việc nhà. Điều này biến Ma Kết trở thành một trong những cung Hoàng đạo thuộc top đầu ngăn nắp. Việc dọn dẹp đối với Bảo Bình như là một phương pháp giải khuây. Nếu họ mất ngủ, cảm thấy buồn chán thì thật không gì bằng việc cọ rửa chảo nồi, lau sạch căn bếp. (Xem tin)

5 điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được trao tặng kỷ niệm chương giải thưởng Daisy Award (Mỹ)

Giải thưởng là ghi nhận sự cống hiến và tận tụy của điều dưỡng bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng Daisy Award được thành lập năm 1999 tại California Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập đến nay đã có 2300 cơ sở y tế ở Hoa Kỳ và 15 quốc gia khác trên thế giới đã vinh dự nhận kỷ niệm chương này. Việt Nam vinh dự là quốc gia thứ 2 khu vực Châu Á và điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vinh dự là điều dưỡng đầu tiên của Việt Nam được vinh danh giải thưởng Daisy Award. (Xem tin)

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *