“Doanh nhân tài năng”: Sân chơi mới lạ cho doanh nhân Việt

Ekip chuyên nghiệp tạo nên xu thế dẫn đầu cho Công ty Truyền Thông Hoàng Duy thành công

Những năm qua, ngày càng có nhiều cuộc thi dành cho các doanh nhân ra đời. Đó là những dịp bổ ích để cộng đồng doanh nhân có thể kết nối, giao lưu với nhau. Tiếp tục phát huy tinh thần trên, Công ty truyền thông giải trí Quốc tế Hoàng Duy vừa cho biết sẽ đứng ra tổ chức cuộc thi Doanh nhân Tài năng Lần Thứ Nhất – 2018. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi tìm kiếm tài năng doanh nhân với quy mô và sự chuyên nghiệp nhất.

Văn hóa doanh nhân Việt

Cộng động doanh nhân Việt có quy mô cực lớn, gồm đông đảo doanh nhân trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, các cá nhân này thường xuyên gặp vấn đề trong việc kết nối, trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau.

“Muốn đi nhanh, có thể đi một mình nhưng muốn đi xa, hãy đi cùng người khác”- Thấu hiểu điều này, Công ty Truyền thông quốc tế Hoàng Duy luôn nỗ lực tạo ra một chương trình lớn dành cho các doanh nhân, trở thành cầu nối hữu ích để giúp cộng đồng doanh nhân Việt lớn mạnh hơn. Được biết, Truyền thông quốc tế Hoàng Duy hiện là một trong những công ty truyền thông nổi tiếng, tiên phong về chất lượng và uy tín nhất, được đông đảo đối tác và khán giả tin tưởng. Các chương trình được đầu tư và tổ chức bởi ekip của Truyền thông Hoàng Duy luôn nhận được sự ủng hộ từ khán giả, nổi tiếng với quy mô và chất lượng.

Khẳng định tài năng không chỉ trên thương trường

Khi nhắc đến doanh nhân, hầu hết mọi người đều nghĩ tới những người bản lĩnh, tài giỏi trên thương trường. Nhưng thực chất, ngoài khả năng kinh doanh, nhiều doanh nhân cũng sở hữu những tài năng nổi trội.

Lần đầu tiên, một cuộc thi được tổ chức dành riêng cho các doanh nhân mà nội dung thi tài lại không hề liên quan đến lĩnh vực thương mại mà là tài năng cá nhân của mỗi người. Cuộc thi Doanh nhân tài năng không chỉ là đấu trường mới mẻ vinh danh và tìm ra những tên tuổi doanh nhân tài năng trên mọi miền đất nước, giúp làm thay đổi suy nghĩ: “Doanh nhân chỉ giỏi kiếm tiền”, mà còn là sân chơi giúp các doanh nhân có thể thư giãn, giải tỏa sau khoảng thời gian dài dành cho công việc.

Xây dựng và kết nối cộng đồng doanh nhân vững mạnh

Việc tạo ra một cuộc thi dành cho các doanh nhân sẽ tạo điều kiện cho các thí sinh được giao lưu, kết nối, mở ra những mối quan hệ hợp tác hữu ích và gắn bó với nhau. Một khi có thể kết nối thành công, cộng đồng doanh nhân Việt sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển, trở thành cộng đồng doanh nhân mạnh, bản lĩnh, có thể hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Tham gia cuộc thi, các doanh nhân không những có cơ hội để trải nghiệm, thể hiện tài năng của bản thân mà còn giúp họ khẳng định tên tuổi của bản thân và doanh nghiệp, mang doanh nghiệp của mình đến gần với đối tác và công chúng hơn.

Hứa hẹn sân chơi chuyên nghiệp và quy mô

Ban giám khảo Doanh nhân Tài năng Lần Thứ Nhất – 2018 là cá nhân uy tín, giúp kết quả cuộc thi được thẩm định công bằng và khách quan. Dự kiến giải nhất của cuộc thi có trị giá lên tới 200.000.000 đồng, được tặng kèm với cúp pha lê, giấy chứng nhận từ ban tổ chức,…

Công ty Truyền thông giải trí Quốc tế Hoàng Duy khi đứng ra tổ chức cuộc thi đã nhận được đông đảo sự quan tâm, tài trợ từ nhiều cá nhân, đơn vị…(đặc biệt là Công ty Khoa học Phong thủy Hữu Thường OSA cùng siêu thị mini VP Mart sẽ là hai nhà tài trợ chính góp phần làm thêm thành công cho cuộc thi lần này). Chính vì vậy, mặc dù chỉ mới ra mắt khán giả lần đầu tiên, nhưng “Doanh nhân tài năng” hứa hẹn sẽ là sân chơi đáng kì vọng dành cho các doanh nhân Việt, được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng, có quy mô lớn và mang tính chuyên nghiệp cao cả về nội dung lẫn hình thức.

Related Posts:

Bộ ba huy chương, kỷ niệm chương, hội nghị thượng đỉnh mỹ triều

Ra mắt bộ huy chương đặc biệt đánh dấu cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều

VTV.vn – Để đánh dấu cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ...

Sửa đổi thủ tục cấp đổi, cấp lại hiện vật khen thưởng cấp nhà nước

(Chinhphu.vn) – Chính phủ vừa ban hành Nghị định số...

028.2253.5941
Chat ZALO
Chat Facebook
0933.37.35.36
Email: sanhi@quatangsanhi.com

Theme Settings