Giải quần vợt ViTAR OPEN 2018 kỷ niệm 10 năm thành lập

Kỷ niệm chương và Bằng khen dành cho Hội Quần Vợt người Việt Nam tại Cộng Hòa Liên Bang Nga

11h00 ngày 16/6 vừa qua, tại Trung tâm Quần vợt Impuls, Thủ đô Mátxcơva, Liên bang Nga đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải quần vợt ViTAR OPEN 2018 – Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập ViTAR (tháng 6/2008 – tháng 6/2018)

Các trận đấu đã diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/6. Lễ Bế mạc, trao giải và Gala Dinner được tổ chức vào lúc 20h ngày 17/6/2018 tại Nhà Hàng Viet Soul. Đây là một giải đấu thường niên được tổ chức bởi Hội quần vợt người Việt Nam tại LB Nga (ViTAR) tổ chức từ năm 2009.

Giải quần vợt ViTAR OPEN 2018 – Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập ViTAR có sự tham gia của 58 tay vợt nghiệp dư đến từ CH Séc, Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và từ nhiều tỉnh thành khác của Nga.
Giải được tài trợ bởi Công ty Việt Đức Hưng, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Văn phòng Đại diện Vietnam Airlines tại LB Nga, Công ty TNHH “Đầu tư INCENTRA” – Tổ hợp Đa chức năng “Hà Nội – Mátxcơva”, Tổng công ty Hàng không Việt Nam và nhiều đơn vị cá nhân khác.
Các trận đấu được diễn ra trên 5 sân trong nhà và 2 sân đất nện dành cho các nội dung Đơn nam A, Đôi nam A, Đơn nam B, Đôi nam B, Đôi nữ, Đôi nam nữ, Siêu Cúp Ngoại hạng.
Với tinh thần thi đấu thể thao lành mạnh, kết nối cộng đồng, Giải đấu năm nay nhận được sự hỗ trợ và cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ Đại sứ quán, các hội đoàn doanh nghiệp và đông đảo cộng đồng người Việt tại Nga.
Ông Đoàn Quốc Cường – Trưởng bộ môn quần vợt Tổng Cục TDTT, Tổng Thư ký LĐQVVN cho hay: “Sau 10 năm thành lập Hội quần vợt Việt Nam tại Liên bang Nga – ViTAR, phong trào quần vợt của người Việt Nam tại LB Nga càng ngày càng đông đảo và phát triển. ViTAR là thành viên của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam từ tháng 6/2018 và hiện tại là thành viên duy nhất của Hội quần vợt Việt Nam tại nước ngoài. Sắp tới chúng tôi sẽ kết nối với Hội quần vợt Việt Nam tại CH Séc và mở rộng thêm trên các nước khác để thúc đẩy phong trào quần vợt, kết nối cộng đồng người Việt tại nước ngoài”.
Cũng tại Gala trao Giải (ngày 17/6/2018), ông Đoàn Quốc Cường đã trao Kỷ niệm chương và Bằng khen dành cho Hội Quần Vợt người Việt Nam tại Cộng Hòa Liên Bang Nga (ViTAR) và 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp cho sự phát triển của phong trào Quần Vợt Việt Nam và phong trào Quần Vợt của người Việt Nam tại nước ngoài trong giai đoạn 2008 – 2018.
Theo ông Phan Tuấn Khanh – Chủ tịch ViTAR, qua 10 năm thành lập và phát triển, ViTAR đã không ngừng khẳng định được vị thế, uy tín là một trong những tổ chức xã hội nghề nghiệp liên quan đến quần vợt hàng đầu của cộng đồng người Việt xa quê hương. ViTAR đã thường xuyên tổ chức những hoạt động kết nối hội viên với hệ thống giải đấu phong phú, kết hợp tổ chức những hoạt động hướng về Tổ quốc, thu hút sự tham gia đông đảo của các hội viên ViTAR và bạn bè bốn phương.
Sân chơi của ViTAR không chỉ là nơi giao lưu rèn luyện sức khỏe mà thông qua đó các đồng bào sống xa quê hương ở LB Nga, Cộng hòa Séc, Đức, Ba Lan và cả những người từ Việt Nam sang có thể tăng cường mối giao lưu và hiểu biết lẫn nhau, kết nối cộng đồng người Việt sống xa quê hương.

Related Posts:

Ban Tổ chức trao kỷ niệm chương, tước hiệu Fiap, Bằng khen của Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam cho đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái và đồng chí Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội LHVHNT tỉnh Yên Bái

Trao Kỷ Niệm Chương Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc

CTTĐT – Sáng 4/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh...

Ekip chuyên nghiệp tạo nên xu thế dẫn đầu cho Công ty Truyền Thông Hoàng Duy thành công

“Doanh nhân tài năng”: Sân chơi mới lạ cho doanh nhân Việt

Những năm qua, ngày càng có nhiều cuộc thi dành...

kỷ niệm chương trump kim

Singapore ra mắt kỷ niệm chương Trump-Kim

Hôm 5/6, Singapore đã cho ra mắt một loại kỷ...

028.2253.5941
Chat ZALO
Chat Facebook
0933.37.35.36
Email: sanhi@quatangsanhi.com

Theme Settings