Hiệp hội IT Hà Nội trao kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

Chiều 14/1, Hiệp hội IT Hà Nội đã tổ chức Gala gặp nhau cuối năm 2018 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Trống Đồng (Thanh Xuân, Hà Nội).

Gala gặp nhau cuối năm tạo điều kiện cho các hội viên có cơ hội hợp tác, cùng nhau tìm hiểu về các giải pháp IT đa dạng, hiện đại được phát triển bởi các doanh nghiệp uy tín. Đồng thời được trải nghiệm các gian hàng giới thiệu sản phẩm tiêu biểu đa dạng trong lĩnh vực IT của các nhà tài trợ chương trình để các hội viên cùng trải nghiệm, kết nối các nhà cung cấp sản phẩm, với các doanh nghiệp có nhu cầu.

Hiệp hội IT Hà Nội trao kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

Mục đích của Gala gặp nhau cuối năm nhằm bảo vệ lợi ích hội viên, Hiệp hội sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp với cá nhân để gần nhau hơn. Với tiêu chí giao lưu chia sẻ hợp tác thúc đẩy sự phát triển ngành nghề mở rộng hợp đối tác cho các hội viên.

Tại Buổi Gala Hiệp hội đã trao tặng cờ và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ bạch kim, kim cương, vàng, bạc và nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Ông Trần Quang Khoa – Chủ tịch Hiệp hội IT Hà Nội cùng các thành viên của ban tổ chức cũng đã trao giải cho các cá nhân, đội bóng đạt thành tích cao trong giải bóng đá IT Hà Nội Open 2018 vừa qua.

Sự kiện Gala gặp nhau cuối năm 2018 của Hiệp hội IT Hà Nội đã diễn ra trong không khí tưng bừng, chúc cho Hiệp hội IT Hà Nội ngày càng vững mạnh và phát triển, theo đúng tiêu chí “Chia sẻ – hợp tác – phát triển”.

Related Posts:

Những Thông Điệp Quảng Cáo Bá Đạo

Đây là tấm biến treo trước cửa môt tiệm bánh...

Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp VHNT

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hữu...

Kỷ niệm chương và Bằng khen dành cho Hội Quần Vợt người Việt Nam tại Cộng Hòa Liên Bang Nga

Giải quần vợt ViTAR OPEN 2018 kỷ niệm 10 năm thành lập

11h00 ngày 16/6 vừa qua, tại Trung tâm Quần vợt...

028.2253.5941
Chat ZALO
Chat Facebook
0933.37.35.36
Email: sanhi@quatangsanhi.com

Theme Settings