LĐLĐ quận 8 trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ cho 6 cá nhân có nhiều đóng góp

LĐLĐ quận 8, TP HCM sáng 24-7 đã tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn (CĐ) Việt Nam (28.7.1929-28.7.2018).

Bà Trần Thanh Hà, Chủ tịch LĐLĐ quận, đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của tổ chức CĐ trong 89 năm qua, đồng thời kêu gọi đội ngũ cán bộ CĐ phát huy những truyền thống tốt đẹp, sáng tạo hơn trong hoạt động để làm tốt vai trò đại diện và chăm lo tốt cho đoàn viên.

Dịp này, LĐLĐ quận đã trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ cho 6 cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động CĐ.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 52 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh (trị giá từ 700.000 đồng đến 1,3 triệu đồng/suất) cho con CNVC-LĐ có tinh thần vượt khó, học giỏi; tặng một “Mái ấm CĐ”, hỗ trợ cho một trường hợp đoàn viên khó khăn và trao 3 góc sinh hoạt cho công nhân.

Sáng cùng ngày, hơn 300 cán bộ CĐ cơ sở đã tham dự lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập CĐ Việt Nam do LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM tổ chức.

Dịp này, 9 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động CĐ quận đã vinh dự nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ.

Tại buổi họp mặt chiều cùng ngày, LĐLĐ quận 3, TP HCM cho biết trong 6 tháng đầu năm, các cấp CĐ quận đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho CNVC-LĐ khó khăn như trao 5 Mái ấm CĐ (trị giá 40 triệu đồng/mái ấm), tổ chức chương trình bán hàng giảm giá từ 10%-30% cho CNVC-LĐ, tổ chức chương trình học bơi lội, học yoga miễn phí cho đoàn viên…

Trước đó, CĐ ngành y tế TP đã tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập CĐ Việt Nam. Dịp này, CĐ ngành đã tuyên dương 8 tập thể và cá nhân xuất sắc trong hoạt động CĐ, trao 1 kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ cho 1 cá nhân. CĐ ngành y tế đã trao một Mái ấm CĐ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 50 triệu đồng.

Sáng 24-7, CĐ và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP HCM (UDC) tổ chức Giải Bơi lội truyền thống UDC lần thứ 8.

Giải năm nay thu hút hơn 100 vận động viên là CNVC-LĐ thuộc UDC tham gia với nhiều nội dung: bơi tự do 50 đơn nam và 200 m đồng đội.

Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các vận động viên có thành tích thi đấu tốt nhất.

Báo Người Lao Động Online

Related Posts:

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN cho Đại sứ Dương Chí Dũng.

Đại sứ Dương Chí Dũng nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ

(VietQ.vn) – Ngày 17/8/2018, Bộ Khoa học và Công nghệ...

kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam"

Hoạt động kỷ niệm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày 20/6, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Bình đã tổ...

kỷ niệm chương hội nghị mỹ triều

Singapore ra mắt kỷ niệm chương cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều

VOV.VN – Ba mẫu kỷ niệm chương vừa được Singapore...

028.2253.5941
Chat ZALO
Chat Facebook
0933.37.35.36
Email: sanhi@quatangsanhi.com

Theme Settings