Nhiều phần quà cùng kỷ niệm chương đã được trao trong Chương trình “Sinh nhật 6 năm H.Y.S – We are the footballers”

Rộn ràng sinh nhật 6 tuổi của Trung tâm bóng đá bóng đá học đường HYS. Chương trình “Sinh nhật 6 năm H.Y.S – We are the footballers” đã kết thúc thành công rực rỡ,mang đến cho các con Học viên, các Bậc PHHV và các khách mời một ngày hội bóng đá thực sự và tạo nên sự đoàn kết cho tất cả các thành viên trong đại gia đình H.Y.S.

Thành lập từ ngày 21/7/2012, H.Y.S đã và không ngừng phát triển để trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo trẻ tại Hà Nội, cũng như cả nước.

Với sự quản lý và điều hành chuyên nghiệp của BLĐ trung tâm với đại diện sáng lập là HLV Lưu Danh Minh, các học viên H.Y.S ở các lứa tuổi từ U9 tới U13 đã cùng nhau tham gia rất nhiều giải đấu thành công, không những trong nước mà còn ở nước ngoài, tạo nên tiếng vang lớn cho bóng đá học đường ở Hà Nội.

Rộn ràng sinh nhật 6 tuổi của Trung tâm bóng đá bóng đá học đường HYS - Ảnh 1.

HLV Lưu Danh Minh chủ trì buổi Gala sinh nhật 6 tuổi của trung tâm bóng đá học đường H.Y.S

Với mục đích tổng kết mùa giải 2017/18 và đánh dấu chặng đường 6 năm thành lập và phát triển của trung tâm H.Y.S về cả quy mô cũng như chất lượng, Chương trình “Sinh nhật 6 năm H.Y.S – We are the footballers” đã được diễn ra vào chủ nhật ngày 22/7 tại sân bóng Thành Phát với một chuỗi các hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Sự kiện này không chỉ tạo cơ hội cho các con Học viên được giao lưu & thi đấu, cọ sát với các Đội bóng của TT/CLB Bóng đá Học đường tại địa bàn Hà Nội mà còn có thời gian vui chơi cùng nhau tại Hoàng Long Resort.

Rộn ràng sinh nhật 6 tuổi của Trung tâm bóng đá bóng đá học đường HYS - Ảnh 2.

Các con học được thi đấu giao hữu với nhau

Tâm điểm của sự kiện năm nay chính là buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 6 năm của Trung tâm H.Y.S. Rất nhiều phần quà cùng kỷ niệm chương đã được trao cho các con học viên, phụ huynh và những HLV có đóng góp lớn cho sự vững mạnh của trung tâm trong suốt thời gian qua.

Sự kiện “Sinh nhật 6 năm H.Y.S – We are the footballers” còn có sự góp mặt của cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Lương và tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Một số hình ảnh trong chương trình “Sinh nhật 6 năm H.Y.S – We are the footballers”

Rộn ràng sinh nhật 6 tuổi của Trung tâm bóng đá bóng đá học đường HYS - Ảnh 3.

Sự kiện này đánh dấu quãng đường 6 năm của trung tâm bóng đá học đường H.Y.S

Rộn ràng sinh nhật 6 tuổi của Trung tâm bóng đá bóng đá học đường HYS - Ảnh 4.

Các học viên được hòa mình với tình yêu bóng đá

Rộn ràng sinh nhật 6 tuổi của Trung tâm bóng đá bóng đá học đường HYS - Ảnh 5.

Related Posts:

028.2253.5941
Chat ZALO
Chat Facebook
0933.37.35.36
Email: sanhi@quatangsanhi.com

Theme Settings