Ra mắt bộ huy chương đặc biệt đánh dấu cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều

Bộ ba huy chương, kỷ niệm chương, hội nghị thượng đỉnh mỹ triều

VTV.vn – Để đánh dấu cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều lịch sử sắp diễn ra, Công ty Kinh doanh tiền lưu niệm Singapore Mint đã công bố bộ 3 kỷ niệm chương đặc biệt

Bộ 3 kỷ niệm chương đặc biệt được làm bằng vàng, bạc và hợp kim. Trên mỗi kỷ niệm chương là hình ảnh cái bắt tay giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đằng sau là hình ảnh hai lá quốc kỳ của hai quốc gia, dòng chữ về thời điểm diễn ra sự kiện “12.06.2018” và nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh ở Singapore “Summit in Singapore”.

Phiên bản kỷ niệm chương bằng vàng được bán với giá cao nhất là 1.380 đô la Singapore, tương đương 24 triệu đồng Việt Nam.

Công ty Mint cho biết các huy chương này đều được đúc với kỹ thuật và công nghệ pha chế cao cấp nhất. Đáng chú ý, thiết kế đảo ngược của mỗi huy chương sẽ là hình ảnh chim bồ câu “thể hiện tầm quan trọng của hội nghị thượng đỉnh nhằm mang lại hòa bình thế giới”.

Mặt sau của các huy chương cũng sẽ được đúc hình ảnh quốc hoa của cả Mỹ và Triều Tiên, lần lượt là hoa hồng, mộc lan.

Theo công ty Mint, kể từ ngày 5/6, công chúng có thể đặt hàng trước các loại huy chương trên tại các cửa hàng bán lẻ tại Singapore Mint cũng như trên trang web www.singaporemint.com.

Tháng 5 vừa qua, cơ quan truyền thông Nhà Trắng đã tuyên bố phát hành đồng xu kỷ niệm có hình ảnh Tổng thống Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cùng quốc kỳ hai nước.

Related Posts:

028.2253.5941
Chat ZALO
Chat Facebook
0933.37.35.36
Email: sanhi@quatangsanhi.com

Theme Settings