Trao kỷ niệm chương của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 7 cá nhân có nhiều đóng góp

Chiều 24.7, CĐVC TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Báo cáo tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch CĐVC TP Đà Nẵng cho biết, CĐVC đã quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu của LĐLĐ thành phố giao. Cụ thể, đã có 24/50 đoàn viên được kết nạp mới, vận động Quỹ “Hoạt động xã hội công đoàn” được 504 triệu đạt 92,3% chỉ tiêu, mở 6 lớp đào tạo cán bộ cho 320 người vượt chỉ tiêu 50 người, mua báo Lao Động được 50/40 tờ.

Bên cạnh những thành tích đạt được, hoạt động CĐVC vẫn còn một số hạn chế như phối hợp tổ chức hội nghị CBCCVC ở các đơn vị còn chậm, công tác chăm lo đời sống cho công chức khó khăn, công chức sống xa nhà vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, nhiều cán bộ CĐ mới còn chưa nắm bắt được nghiệp vụ công tác nên triển khai các nhiệm vụ còn lúng túng.

Ông Ngô Xuân Thắng trao kỷ niệm chương của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 7 cá nhân có nhiều đóng góp vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ. Ảnh: XH
Ông Ngô Xuân Thắng trao kỷ niệm chương của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 7 cá nhân có nhiều đóng góp vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ. Ảnh: XH

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Ngô Xuân Thắng – Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng ghi nhận thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm của CĐVC thành phố.

Bên cạnh đó, ông Thắng hy vọng, trong bối cảnh công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, CĐVC phải nỗ lực cải cách áp dụng công nghệ vào quá trình quản lí.

“Chúng ta thiết kế những trang facebook của tổ chức, những trang thông tin về công đoàn, hầu hết các đoàn viên công chức đều sử dụng điện thoại có chức năng truy cập mạng nhưng sự cộng hưởng, tương tác với các trang thông tin công đoàn là không có. Trước áp lực rất lớn từ mạng, công nghệ, chúng ta vẫn chưa đẩy mạnh tuyên truyền.

Cuộc cách mạng 4.0, chúng ta đang đứng trước những thách thức rất lớn từ việc làm, tiền lương, tay nghề. Trong đó, lực lượng công đoàn có kỹ thuật được đào tạo bài bản còn rất thấp, vì vậy, phải nỗ lực hơn nữa, áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lí”, ông Thắng nhấn mạnh.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, trong 6 tháng cuối năm 2018, CĐVC TP Đà Nẵng tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ về tài chính, kỹ năng mềm cho cán bộ công đoàn, tổ chức hoạt động 4 khối thi đua CĐCS chào mừng CĐ Việt Nam lần thứ XII, nâng cao các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất tinh thân cho đoàn viên, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội CĐ các cấp và Nghị quyết Đại hội CĐVC lần thứ VI.

Cũng trong buổi lễ, 7 cá nhân có nhiều đóng góp vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ đã được trao tặng kỷ niệm chương của Tổng LĐLĐ Việt Nam, 2 cá nhân được nhận tiền hỗ trợ sửa nhà và 20 cá nhân, tổ chức nhận bằng khen của CĐVC vì đạt thành tích cao trong 6 tháng đầu năm.

Related Posts:

Bộ ba huy chương, kỷ niệm chương, hội nghị thượng đỉnh mỹ triều

Ra mắt bộ huy chương đặc biệt đánh dấu cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều

VTV.vn – Để đánh dấu cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ...

Trao Kỷ niệm chương Vì Sức khỏe Nhân dân cho Bác sĩ Jeffrey O'Dell

Trao Kỷ niệm chương Vì Sức khỏe Nhân dân cho Bác sĩ Jeffrey O’Dell

 Ngày 3/10, tại Hà Nội, Bộ Y tế trao Kỷ...

Bộ GD&ĐT tặng Kỷ niệm chương cho trung tâm công nghệ cao Risupia

Bộ GD&ĐT vừa trao tặng kỷ niệm chương cho Panasonic...

028.2253.5941
Chat ZALO
Chat Facebook
0933.37.35.36
Email: sanhi@quatangsanhi.com

Theme Settings