Đối tượng và phạm vi vận chuyển
Chính sách giao nhận được áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng thông qua website và liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Sản xuất TM DV Sanhi.
Hình thức vận chuyển
A. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng:
Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ: VP – Xưởng SX: 105/60/2 Thạch Lộc 37, Phường Thạch Lộc, Quận 12, TP.HCM để nhận hàng.
B. Giao hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh:
Phí giao hàng trong nội thành TP.Hồ Chí Minh là 30.000đ/đơn hàng. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với khách hàng để sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành xử lý. Trong trường hợp nhân viên giao hàng không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo cho quý khách biết.
C. Giao hàng liên tỉnh qua dịch vụ GHTK.VN:
Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết để đảm bảo việc cung cấp hàng hóa và thanh toán nhanh chóng. Thời gian giao hàng thông thường là từ 2 đến 4 ngày (không tính Chủ Nhật hoặc những ngày Lễ, Tết). Phí giao hàng là 50.000đ/sản phẩm. Vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận được từ người chuyển phát hàng. Nếu có vấn đề liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành xử lý. Đơn hàng đặt vào Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, Tết sẽ được giao từ 16 giờ ngày thứ Hai tuần sau hoặc ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ Lễ, Tết.
D. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch:
– Quý khách có thể thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch trong trường hợp sản phẩm vẫn chưa được gửi đi và Công ty TNHH Sản xuất TM DV Sanhi đã xác nhận được yêu cầu thay đổi/hủy bỏ. Nếu sản phẩm đã được gửi đi và có thay đổi, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển. Thông thường, chúng tôi xử lý đơn hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông tin đặt hàng và sẽ thông báo lại cho quý khách về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường từ 2 đến 4 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn do các tình huống bất khả kháng như không thể liên lạc được với khách hàng qua điện thoại, địa chỉ giao hàng không chính xác hoặc khó tìm, số lượng đơn hàng tăng đột biến, hoặc đối tác cung cấp hàng gặp trục trặc, chúng tôi sẽ liên lạc và thông báo lại cho quý khách biết. Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên cước phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, và chúng tôi sẽ thông báo mức phí cụ thể cho khách hàng khi xác nhận đơn hàng.