99+ mẫu Cúp Gốm Sứ chất lượng và giá tốt nhất 2023

Golf Trophy là đơn vị chuyên cung cấp Cúp Sứ Golf dành cho các giải Golf trên toàn quốc. Golf Trophy tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm Cúp Sứ Golf hàng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sang trọng và tinh tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trong những năm qua chúng tôi luôn mang đến những dòng Cúp Sử Golf đa dạng về mẫu mã, sang trọng và tinh tế trong từng thiết kế, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


1. Cúp gốm sứ là gì?

Cúp gốm sứ là loại cúp được sản xuất từ chất liệu gốm cao cấp, được sử dụng để vinh danh, tri ân hay ghi nhận công lao, thành tích,… của cá nhân, tập thể trong một hoạt động, một sự kiện cụ thể nào đó. Sản phẩm cúp gốm sứ với vẻ đẹp đầy sáng tạo thể hiện được nhiều thông điệp khác nhau khi trao cho các cá nhân và tập thể.

2. Tổng hợp 3 ý nghĩa của cúp gốm sứ

Vinh danh cá nhân, tập thể nào đó

Trường bạn có học sinh đạt giải Quốc gia, trường Đại học có sinh viên đạt giải thưởng cao trong Nghiên cứu khoa học, công ty bạn có doanh thu tăng đáng kể nhờ vào một cá nhân nào đó đã đóng góp công sức,... mà bạn chưa biết nên trao phần thưởng thế nào cho phù hợp? Vậy nên bạn nên chọn một chiếc cúp gốm sứ để làm phần thưởng, hiện kim cho những con người lao động miệt mài ấy. Chiếc cúp sáng bóng đặt trên bàn học, bàn làm việc sẽ khiến cho mọi người có động lực hơn trong học tập và công việc.

Tri ân, ghi nhận công lao

Bạn không biết tặng gì cho cha mẹ, thầy cô mình trong ngày lễ tri ân và trưởng thành, bạn không biết tặng gì cho con bạn trong ngày lễ tốt nghiệp đại học. Chiếc cúp sứ là sự lựa chọn cho bạn, là một sự lựa chọn không tồi cho người thân của bạn. Nó sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân của bạn.
cup gom su dep nhat
Cúp gốm sứ dùng để tri ân

Quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp

Sự cố gắng của tập thể xứng đáng được ghi nhận, được khen thưởng. Vì vậy, một chiếc cúp sứ có thể là một món quà tuyệt vời mà họ xứng đáng được nhận. Nó có thể được sử dụng trong các giải đấu thể thao, các giải đấu mang tính tập thể. Nó biểu tượng cho sức mạnh của sự đoàn kết và tinh thần đồng đội.
cup gom su dep
Cúp gốm sứ dùng để làm quà tặng

3. Lưu ý bảo quản và vệ sinh cúp gốm đúng cách, đơn giản

Lưu ý 1: Khi mới mua, bạn nên quan tâm đến hình dáng và nước men của cúp. Hình dáng cần cân đối, cả mặt trong lẫn mặt ngoài đều láng bóng, nước men không bị rạn nứt chân chim, ít chấm đen nhỏ, không nhăn nhúm. Thông thường, nếu đồ gốm sứ được nung chín đều sẽ có nước men trắng trong và bóng láng. Lưu ý 2: Để sử dụng đồ gốm sứ lâu bền, khi vừa mua về, nên ngâm nước từ 4 – 8 giờ để đất nở ra, bịt kín các kẽ hở. Tốt nhất, nên dùng nước vo gạo để ngâm, vì cám gạo có chất dầu, dễ thấm dần và bịt kín các kẽ hở. Sau đó, lấy ra, ngâm sản phẩm ngập trong nước muối. Đun sôi từ 5 – 10 phút để muối ngấm đều và tăng độ giãn nở của đất. Cách này giúp được đồ gốm bền, chắc hơn, tránh được hiện tượng chỗ hút nước nhiều, chỗ hút ít, dễ vỡ. Lưu ý 3: Khi cúp bị ố vàng, hãy sử dụng cát hoặc muối hột để đánh bay ố vàng. Cho một ít cát và muối hột vào cúp, sau đó đổ đầy dung dịch nước có pha nước rửa chén và lắc đều. Lưu ý 4: Khi cúp bị xỉn màu: bạn có thể sử dụng bột mỳ, vỏ trứng, chanh, giấm, hoặc kem đánh răng để làm sạch cúp Bảo quản và vệ sinh cúp gốm sứ

4. Quà Tặng San Hi – Địa chỉ mua cúp gốm sứ chất lượng và uy tín

Quà tặng San Hi là đơn vị chuyên cung cấp Cúp Sứ trên toàn quốc. San Hi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm Cúp Gốm Sứ hàng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sang trọng và tinh tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trong những năm qua chúng tôi luôn mang đến những dòng Cúp Gốm Sứ đa dạng về mẫu mã, sang trọng và tinh tế trong từng thiết kế, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.