Hiển thị 1–36 của 123 kết quả

Kỷ niệm chương giá rẻ – In kỷ niệm chương theo yêu cầu

Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Cao Cấp PL002

Liên hệ

Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Kỷ Niệm Chương Pha Lê PL001

Liên hệ

Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Kỷ Niệm Chương Pha Lê PL007

Liên hệ

Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Kỷ Niệm Chương Pha Lê SanHi-PL008

Liên hệ
Liên hệ

Trong những giải thi đấu, thi đua, chương trình hoặc sự kiện, mọi người không khó để bắt gặp hình ảnh những kỷ niệm chương được trao cho cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc. Để hiểu thêm về kỷ niệm chương, các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Quà Tặng SanHi nhé.

Kỷ niệm chương là gì?

Giống như cúp pha lê, kỷ niệm chương dùng làm món quà để ghi nhận, tôn vinh, vinh danh thành tích cũng như là sự cố gắng của cá nhân hoặc tổ chức đã đạt được. Cúp kỷ niệm chương là món quà khích lệ tinh thần đối với người nhận. Sản phẩm thường được chủ nhân của chúng nâng niu, khao khát có được trong suốt quá trình thi đua.
Các mẫu kỷ niệm chương
Các mẫu kỷ niệm chương

2. Kỷ niệm chương dùng vào vào các dịp nào?

Kỷ niệm chương thường được dùng trong trong các dịp như: - Sự kiện vinh danh thi đua. - Trong các giải đấu thể thao. - Trao giải quà tặng. - Kỷ niệm ngày thành lập. - Lễ tôn vinh cá nhân, tập thể. - Sự kiện tôn vinh, trao giải trong thể thao. - Ghi nhận thành tích, công lao. - Sự kiện văn hóa, nghệ thuật.

Các loại kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương gỗ đồng

Kỷ niệm chương gỗ đồng là sự kết hợp của khung gỗ và mặt đồng. Sản phẩm được chế tác từ những người thợ lành nghề, những đường nét họa tiết, hoa văn được khắc trên mặt đồng đều mang những ý nghĩa đẹp và trân trọng. Ta có thể thấy được, kỷ niệm chương gỗ đồng có giá trị tinh thần cao cả, thể hiện cho sự tri ân và gắn kết.
Kỷ niệm chương gỗ đồng
Kỷ niệm chương gỗ đồng

Kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh là sản phẩm được làm từ thủy tinh dày dặn và cứng cáp. Thiết kế sang trọng, bắt mắt, dễ dàng vệ sinh và lưu trữ được lâu dài. Thường được lựa chọn để tôn vinh, vinh danh, cho những cá nhân và tổ chức có thành tích xuất sắc.
Kỷ niệm chương thủy tinh
Kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê được làm từ chất liệu pha lê trong suốt cao cấp, bóng sáng và thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp và cứng cáp. Sản phẩm sang trọng, hiện đại và tán xạ tốt dưới ánh sáng nên sẽ tạo được sự lấp lánh khác hẳn so với kỷ niệm chương thủy tinh hay các loại kỷ niệm chương thông thường. Đối với những người được nhận sản phẩm kỷ niệm chương pha lê là những người đứng đầu các cuộc thi đua có thành tích cực kỳ xuất sắc. Chính vì chất lượng sang trọng nên sẽ mang đến cho chủ nhân của chúng sự tôn vinh và sự tự hào.
Kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê

Xưởng sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ tại Quà Tặng SanHi

Xưởng sản xuất kỷ niệm chương Quà Tặng SanHi giá rẻ, với đội ngũ chuyên gia sản xuất và tư vấn có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Thiết bị máy móc hiện đại, có thể đáp ứng mọi mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian sản xuất nhanh chóng, cam kết đúng tiến độ. Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao