Hiển thị tất cả 10 kết quả

Kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ HCM – Sản xuất theo yêu cầu


Kỷ niệm chương thủy tinh là món quà tặng mang giá trị tinh thần, khích lệ, động viên cũng như gắn kết dành cho các cá nhân, tổ chức. Sản phẩm thường được sử dụng trong các buổi lễ trao giải, lễ tri ân hoặc các buổi hội họp. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về kỷ niệm chương thủy tinh và tìm xưởng sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ HCM thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Quà Tặng SanHi nhé.
ky niem chuong thuy tinh 2005
Kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh là gì?

Kỷ niệm chương thủy tinh là sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu thủy tinh dày dặn, cứng cáp có màu xanh lá nhẹ và có thể chế tác thành nhiều mẫu mã khác nhau. Với nguyên liệu dễ dàng chế tác đa dạng thì kỷ niệm chương thủy tinh đang được sử dụng trong nhiều dịp và sự kiện khác nhau.

Đặc điểm của kỷ niệm chương thủy tinh

Đặc điểm của kỷ niệm chương thủy tinh là có giá thành rẻ hơn so với kỷ niệm chương pha lê nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và bền bỉ cứng cáp. Sản phẩm được làm từ thủy tinh nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi, bảo quản và lưu trữ được lâu. Cúp thủy tinh có thể dễ dàng tạo các kiểu dáng bắt mắt khác nhau như: hình tam giác, tứ giác, hình chiếc thuyền, ngôi sao,...... Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh nhằm mục đích khen ngợi cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc, các lễ trao giải hay các buổi họp lớp. Ý nghĩa của những chiếc kỷ niệm chương thủy tinh mang giá trị tinh thần to lớn, khích lệ, động viên cũng như gắn kết mọi người lại với nhau. Kỷ niệm chương thủy tinh còn được dùng để trao tặng đối tác, khách hàng mang ý nghĩa trân trọng, tri ân của doanh nghiệp, cá nhân bạn dành cho đối tác.

Tại sao cần đặt kỷ niệm chương tại quà tặng SanHi

Quà tặng SanHi tự hào là đơn vị đã cung cấp và là đối tác lâu bền của nhiều đơn vị lớn. Với trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm đúng tiến độ. Đa dạng mẫu mã, cập nhật mẫu thường xuyên, nhận tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật cao có tay nghề lâu năm. Quà tặng SanHi luôn là sự lựa chọn số 1 về sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ HCM.