Hiển thị tất cả 16 kết quả

Sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng HCM – Giá gốc tại xưởng


Ngày nay, thật không khó để chúng ta có thể bắt gặp những chiếc kỷ niệm chương gỗ đồng trong các buổi lễ vinh danh, trao tặng, tri ân sự đóng góp, cống hiến của cá nhân hoặc tổ chức. Kỷ niệm chương gỗ đồng có thể treo tường, để bàn hay để trưng bày những chỗ sang trọng khác.
ky niem chuong go dong tuyen duong
Kỷ niệm chương gỗ đồng tuyên dương

Kỷ niệm chương gỗ đồng là gì?

Kỷ niệm chương gỗ đồng là sản phẩm kết hợp hài hòa giữa 2 nguyên liệu chính là đồng và gỗ. Phần đồng được đặt ở bên trong khung gỗ và được in khắc rất tỉ mỉ, tạo lên sự trang nghiêm, lịch thiệp cũng như là tri ân đối với người nhận. Sản phẩm được chế tác với nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp cho từng chương trình, sự kiện.

Đặc điểm của kỷ niệm chương gỗ đồng

Kỷ niệm chương gỗ đồng là sản phẩm có lịch sử hình từ rất lâu đời. Thời điểm đầu những chiếc kỷ niệm chương được làm bằng khung gỗ và đặt tờ giấy cứng vinh danh trong 2 mặt kính. Ngày nay, sản phẩm đã được cải tiến để phù hợp theo nhịp sống của con người. Kỷ niệm chương gỗ đồng có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và thu hút. Nó được thay thế cho những tấm bằng khen, giấy khen, bền bỉ theo thời gian.
ky niem chuong go dong tron
Kỷ niệm chương gỗ đồng hiến máu.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương gỗ đồng

Kỷ niệm chương đồng là sản phẩm mang ý nghĩa sâu sắc, tri ân, lịch thiệp và trang nghiêm dành cho người được nhận. Nó như một lời khẳng định, ghi nhận về thành tích, công lao và sự cống hiến của tổ chức dành cho các cá nhân và tập thể. Mỗi chiếc kỷ niệm chương chương đồng sẽ là một dấu mốc, cũng như là một kỷ niệm mà người được nhận luôn nhớ mãi.

Tại sao cần đặt kỷ niệm chương gỗ đồng tại Quà Tặng SanHi

Quà Tặng SanHi là một trong những đơn vị sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng uy tín, giá rẻ tại Tp HCM. Với công nghệ in ấn tinh xảo, đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẻ cho ra những sản phẩm ưng ý khách hàng nhất. Chúng tôi nhận làm mẫu theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng, thiết bị máy móc sản xuất, in ấn tiên tiến đảm bảo tiến độ xử lý đơn hàng của quý khách. Quà tặng SanHi luôn là lựa chọn số 1 về sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng tại HCM.