Top 10 cách tặng quà sinh nhật bất ngờ cho người yêu. CHI TIẾT NHẤT!

Cách tặng quà sinh nhật bất ngờ sẽ mang đến niềm vui cho người yêu, giúp bạn tạo được ấn tượng với đối phương trong dịp sinh nhật ý nghĩa. Cùng Quà Tặng SanHi tìm hiểu thêm về những cách tặng quà bất ngờ ý nghĩa và khó quên nhất trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp 10 cách tặng quà sinh nhật bất ngờ, khó quên nhất!

Cách 1: Tặng quà trong 1 hoàn cảnh drama có xuất hiện tiểu tam

Một trong những cách tặng quà sinh nhật bất  ngờ và gây sốc nhất chắc chắn là tạo dựng drama tiểu tam. Người nhận quà sẽ đi từ cảm xúc tức giận cho đến vui vẻ, hào hứng. Chắc chắn đây sẽ là cách tặng quà “nửa kia” vô cùng ấn tượng và khó quên.

Cách tặng quà bất ngờ cho chàng, cho nàng gây sốc chắc chắn là tạo “drama tiểu tam”
Cách tặng quà bất ngờ cho chàng, cho nàng gây sốc chắc chắn là tạo “drama tiểu tam”

Cách 2: Tặng quà vào những dịp người đó không ngờ

Tặng quà sinh nhật đúng ngày là thói quen thường làm và việc người yêu của bạn nhận được quà vào những ngày này sẽ như điều hiển nhiên. Bởi vậy nếu tặng đúng dịp thì sẽ rất khó, bởi vậy bạn có thể tặng quà vào những ngày bình thường, tặng trước hay sau sinh nhật sẽ khiến người yêu của bạn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Thậm chí chỉ cần một món quà đơn giản cũng sẽ khiến người đó hạnh phúc và yêu thích.

 

Tặng quà những ngày thường sẽ mang đến cho “nửa kia’ sự ngạc nhiên
Tặng vào thời gian người đó không ngờ nhất

Cách 3: Gói quà thành nhiều lớp

Việc gói quà cũng là vô cùng quan trọng và tác động rất nhiều đến cảm xúc của “nửa kia” khi nhận quà. Những món quà bình thường sẽ được bọc trong 1 chiếc hộp, được gói giấy bọc quà và bên ngoài sẽ có nơ trang trí. Bóc quà sẽ chỉ cần bóc lớp giấy gói, mở hộp ra sẽ thấy quà bên trong. Tuy nhiên cách tặng quà bất ngờ cho chàng hữu hiệu hơn thì bạn có thể gói quà với nhiều lớp.

Gói quà nhiều lớp mang đến sự bất ngờ khi bóc quà

Gói quà nhiều lớp mang đến sự bất ngờ khi bóc quà

Với cách làm này khi bóc quà thì người đó sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Nếu như bữa tiệc sinh nhật mà còn có nhiều người thì chắc chắn sẽ mang đến không khí thoải mái, vui vẻ.

Cách 4: Giả vờ quên

Cách tặng quà sinh nhật bất ngờ bạn có thể giả vờ quên ngày sinh nhật của người yêu. Bạn có thể giả vờ không nhớ đến ngày sinh nhật của “nửa kia” và diễn để đối phương tin rằng bạn thật sự không nhớ.

Sau đó bí mật chuẩn bị món quà tặng, đối phương đang từ thất vọng và bực tức mà nhận được món quà bất ngờ chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

giả vờ quên sẽ là cách tặng quà sinh nhật bất ngờ thú vị
Giả vờ quên sẽ khiến đối phương từ thất vọng đến ngạc nhiên, hạnh phúc khi nhận quà

Cách 5: Xuất hiện vào lúc người đó không ngờ: Lúc đang ngủ

Cách tặng quà sinh nhật bất ngờ có thể tặng quà lúc đang ngủ, chắc chắn người yêu của bạn sẽ từ ngạc nhiên, đến bất ngờ và vui sướng. Bạn có thể chuẩn bị một món quà nhỏ, một bó hoa và có thể tặng “nửa kia” bất ngờ vào lúc đêm khuya, hay thức dậy sớm vào buổi sáng lúc người yêu đang ngủ và tặng quà. Chắc chắn đây là cách tặng sinh nhật vô cùng ngọt ngào và đầy bất ngờ.

cách tặng quà sinh nhật bất ngờ lúc đang ngủ
Cách tặng quà bất ngờ có thể tặng lúc đang ngủ

Cách 6: Tặng quà trong khung cảnh lãng mạn

Những khung cảnh lãng mạn luôn là chất xúc tác tuyệt vời để có thể mang đến cảm xúc hạnh phúc và vui sướng cho người được nhận quà. Tùy khu vực sinh sống cũng như điều kiện mà bạn có thể chọn địa điểm và bày trí khung cảnh lãng mạn để tặng quà.

Một khung cảnh lãng mạn sẽ là gợi ý tuyệt vời để tặng quà sinh nhật bất ngờ cho người yêu
Một khung cảnh lãng mạn sẽ là gợi ý tuyệt vời để tặng quà bất ngờ cho người yêu

Có thể tặng quà và tổ chức sinh nhật cho người yêu trong không gian lãng mạn của quán cà phê trên tầng thượng với view nhìn ra toàn thành phố. Ngoài ra cũng có thể chọn không gian phòng riêng trong nhà hàng hạng sang với ánh nến ấm áp để có thể lưu giữ những kỷ niệm đẹp đặc biệt từ ngày mới quen cùng với người yêu. Đây chắc chắn sẽ là cách tặng quà sinh nhật bất ngờ, ý nghĩa khiến “người ấy” nhớ mãi.

Cách 7: Dàn cảnh để tặng quà

Cách tặng quà bất ngờ cho chàng bằng việc dàn cảnh sẽ mang đến cảm xúc vừa vui mừng, vừa bất ngờ. Tuy nhiên cách này cần có sự chuẩn bị rất tỉ mỉ và cần sự tham gia của nhiều người. Việc của bạn là nghĩ ra kịch bản để tặng quà, kịch bản này cần có sự tham gia của người yêu. Có thể dàn cảnh đánh ghen, bị cướp, gặp côn đồ,…và diễn tập để có thể dàn cảnh được thành công nhất. Chắc chắn dàn cảnh tặng quà sinh nhật sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho người bạn yêu.

cách tặng quà sinh nhật là dàn cảnh
Có thể dàn cảnh để tạo bất ngờ tặng quà cho người yêu

Cách 8: Gửi quà cho dịch vụ chuyển quà tặng

Với những ai đang đi công tác xa hay những cặp đôi yêu xa thì cách tặng quà sinh nhật bất ngờ cho người yêu bằng dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ là ưu tiên hàng đầu. Có thể gửi quà qua đường bưu điện, các đơn vị giao hàng, gửi điện hoa hay nhờ người thân tặng quà. Tuy nhiên phải giữ bí mật với người yêu hay giả vờ quên đi ngày sinh nhật để “nửa kia” cảm thấy bất ngờ.

cách tặng quà bất ngờ cho người yêu qua dịch vụ chuyển phát

Nếu như bạn ở xa thì có thể tặng quà bất ngờ cho người yêu qua dịch vụ chuyển phát

Một món quà bí mật gửi tặng đầy bất ngờ từ phương xa chắc chắn sẽ mang đến sự hạnh phúc cho người yêu của bạn. Đừng quên gửi kèm những tấm thiệp với lời chúc viết tay đầy ý nghĩa đến người bạn yêu.

Cách 9: Giấu quà vào nơi đối phương hay sử dụng

Cách tặng quà bất ngờ cho chàng có thể tham khảo cách giấu quà vào nơi người yêu hay sử dụng. Bạn cần chuẩn bị một món quà ý nghĩa, bọc gói cẩn thận và để bí mật nơi người yêu hay dùng như tủ quần áo, ngăn kéo tủ, cặp túi,…Khi nhìn thấy món quà bất ngờ này người nhận chắc chắn sẽ vô cùng hạnh phúc.

giấu quà ở những vị trí mà người đó thường dùng
Có thể gây bất ngờ cho người yêu bằng cách giấu quà ở những vị trí mà người đó thường dùng

Cách 10: Tặng món quà Handmade do tự tự học và làm

Một trong những cách tặng quà bất ngờ cho chàng thú vị nhất bạn hãy thử làm món quà handmade ý nghĩa. Một món quà đắt tiền chưa chắc đã ý nghĩa và được yêu thích bằng một món quà tự làm với  nhiều công sức.

cách tặng quà sinh nhật bất ngờ bằng đồ handmade
Những món quà handmade luôn mang rất nhiều ý nghĩa

Những món quà handmade sẽ thể hiện được sự quan tâm, tấm lòng bạn dành cho người yêu. Có thể tham khảo trên mạng cách làm những món quà handmade ý nghĩa. Mỗi món quà bạn có thể thỏa sức tự sáng tạo theo những cách riêng. Người nhận chắc chắn sẽ rất bất ngờ và thấy được sự chân thành của bạn.

Lưu ý giúp bạn có cách tặng quà sinh nhật bất ngờ nhưng vẫn tinh tế

Hiểu rõ tính cách, thói quen của đối phương

Cách tặng quà sinh nhật bất ngờ cần lưu ý đến tính cách cũng như thói quen của người yêu, tránh bỏ qua sở thích của người nhận quà. Việc tìm hiểu được thói quen và tính cách của người yêu sẽ giúp bạn biết được họ thích gì, cần gì và tặng quà đúng theo nhu cầu cũng như thói quen của họ, tạo cho người yêu sự bất ngờ.

nên hiểu rõ tính cách đối phương để có cách tặng quà sinh nhật bất ngờ tinh tế

Nên hiểu rõ tính cách đối phương để tặng quà phù hợp nhu cầu, sở thích

Thông qua món quà tặng phù hợp với thói quen sử dụng, nhu cầu của họ người đó cũng cảm nhận được thành ý cũng như tình cảm của bạn. Quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng bền chặt hơn rất nhiều.

Lên kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện cách tặng quà bất ngờ

Cách tặng quà bất ngờ cho chàng nên lên kế hoạch chi tiết để có thể “đánh lừa” được nửa kia, tạo sự bất ngờ mà hoàn toàn không có sai sót gì. Việc lên kế hoạch trước khi tặng quà sinh nhật cho người yêu là rất cần thiết và sẽ quyết định thành công của toàn bộ quá trình tổ chức, tặng quà sinh nhật gây bất ngờ cho “nửa kia” của bạn.

lên kế hoạch tặng quà sinh nhật bất ngờ

Để khiến người yêu bất ngờ thì nên có kế hoạch cụ thể tổ chức và tặng quà sinh nhật

Tổng hợp 10 lời chúc khiến đối phương xúc động, bật khóc khi tặng quà sinh nhật bất ngờ

  • Chúc anh/em có những giây phút thật hạnh phúc bên bạn bè, người thân, hy vọng anh/em sẽ luôn hạnh phúc trong cả cuộc sống và công việc
  • Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời với anh vẫn luôn là em, chúc mừng sinh nhật người con gái đặc biệt của đời anh.
  • Chúc mừng sinh nhật người yêu siêu dễ thương của tôi. Cuộc sống này chắc chắn sẽ rất chán và buồn tẻ nếu thiếu đi anh/em.
  • Anh/em không có quyền được chọn cách mà mình sinh ra nhưng luôn có cách để chọn người muốn ở bên. Chúc anh.em sinh nhật vui vẻ, mong hai ta luôn cùng nắm tay nhau san sẻ hạnh phúc, vượt qua những sóng gió cuộc đời.
  • Chúc anh/em có sinh nhật đầy ắp tình cảm yêu thương, anh/em phải luôn thật hạnh phúc nhé! Hi vọng cách tặng quà sinh nhật bất ngờ này cũng là 1 niềm trong nhật người anh/em!
  • Lại một năm được cùng anh/em đón sinh nhật, hy vọng chúng ta sẽ mãi bên nhau và cùng vững bước vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.
  • Cảm ơn anh/em đã xuất hiện trong cuộc đời này, chúc anh/em luôn thành công và yêu đời. Chúng ta sẽ mãi bên nhau anh/em nhé!
  • Cuộc đời sẽ thú vị hơn nếu có thật nhiều bất ngờ, anh/em chính là điều bất ngờ trong cuộc sống này. Cùng nhau làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và vui vẻ hơn anh/em nhé!
  • Trong cuộc đời mỗi người, gặp được ai đó là duyên, gặp được anh/em chính là chúng ta đã có phận. Hy vọng duyên phận của chúng ta sẽ là bên nhau suốt cuộc đời này. Sinh nhật vui vẻ anh/em nhé!
  • Qua cách tặng quà sinh nhật bất ngờ, anh/em muốn gửi tặng thêm những tình cảm thiết tha và ý nghĩa nhất. Sinh nhật vui vẻ.

Hy vọng với những cách tặng quà sinh nhật bất ngờ trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được cách thức ý nghĩa nhất tặng quà cho “nửa kia” dịp sinh nhật mỗi năm. Với những cách tặng quà thú vị chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng với người ấy, giúp tình cảm giữa hai người trở nên bền chắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *