Top 99+ mẫu bằng khen vinh danh đẹp, mới nhất hiện nay

Để khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, công việc, bằng khen vinh danh được các đơn vị lựa chọn. Hiện nay, có đa dạng mẫu bằng khen vinh danh đẹp mắt, chuyên nghiệp. Tham khảo ngay 99+ mẫu bằng khen vinh danh đẹp và mới nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây để thấy được mẫu mã đúng ý bạn nhé!

1. Những loại mẫu bằng khen vinh danh đẹp nhất

Hiện nay, có nhiều loại mẫu bằng khen vinh danh khác nhau nhưng phổ biến nhất được chia làm 2 loại:

Mẫu Bằng khen vinh danh khổ dọc

Đây là kiểu dáng bằng khen thường gặp. Các mẫu giấy chứng nhận hay bằng khen dành cho học sinh, sinh viên cũng đa phần được thiết kế theo kiểu này. Tùy vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn kích thước mẫu bằng khen sao cho phù hợp. Kích thước mẫu bằng khen vinh danh khổ dọc được sử dụng nhiều hiện nay thường là: A4 (21x30cm) hoặc A3 (30×42).

Mẫu bằng khen vinh danh khổ ngang

Tương tự mẫu bằng khen vinh danh khổ dọc, mẫu bằng khen khổ ngang cũng vô cùng phổ biến. Hiện nay, mẫu mã bằng khen vinh danh được thiết kế dạng và đặc sắc, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi khách hàng.

2 loại mẫu bằng khen vinh danh
2 loại mẫu bằng khen vinh danh

2. Một số lưu ý khi mua các mẫu bằng khen vinh danh

Trước khi mua bằng khen bạn cần lưu ý những điều sau để không gặp phải những rắc rối ngoài ý muốn.

Lựa chọn mẫu mã đúng với nhu cầu sử dụng

Mỗi trường hợp sẽ cần những mẫu bằng khen vinh danh khác nhau. Trường hợp bạn tìm các mẫu bằng khen vinh danh dành cho các buổi lễ trang trọng để khen tặng: Chủ tịch nước, các cán bộ nhà nước, khen thưởng các học sinh, sinh viên… thì nên ưu tiên những mẫu có thiết kế độc đáo, trang nhã, không nên quá màu mè. Mặt khác, nếu bạn muốn tôn vinh những giải thưởng trong ngành giải trí thì có thể ưu tiên chọn những mẫu có màu sắc đơn giản như vàng, đen…

Kiểm tra chất lượng của mẫu giấy

Để đảm bảo có được mẫu giấy khen đẹp, chuyên nghiệp bạn nên kiểm tra thật kỹ chất lượng mẫu giấy tránh tình trạng bị nhăn hay rách. Điều này có thể ảnh hưởng đến buổi lễ vinh danh, khiến nó trở nên thiếu chuyên nghiệp. Hơn nữa, nó còn có thể khiến người nhận cảm thấy không vui khi nhận được món quà từ bạn.

Kiểm tra độ uy tín của cơ sở sản xuất mẫu bằng khen

Hiện nay, có nhiều đơn vị in bằng khen. Do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị sản xuất để chắc chắn mình nhận được những sản phẩm tốt, ưng ý. Bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè hoặc đọc feedback để tìm được đơn vị chất lượng với mức giá tốt.

Lưu ý khi lựa chọn mẫu bằng khen
Lưu ý khi lựa chọn mẫu bằng khen

3. Top 99+ mẫu bằng khen vinh danh đẹp, mới nhất hiện nay

Để giúp bạn dễ dàng tìm ra được mẫu bằng khen vinh danh đúng ý muốn, chúng tôi đã tổng hợp những mẫu bằng khen đẹp với đa dạng mẫu mã ngay dưới đây:

Mẫu bằng khen vinh danh 1

Mẫu bằng khen vinh danh

Mẫu bằng khen vinh danh

Mẫu bằng khen vinh danh

Mẫu bằng khen vinh danh

Mẫu bằng khen vinh danh

Mẫu bằng khen vinh danh

Mẫu bằng khen vinh danh

Mẫu bằng khen vinh danh

Mẫu bằng khen vinh danh

 

Bài viết của Qùa Tặng San Hi đã tổng hợp những mẫu bằng khen vinh danh đẹp và mới nhất 2023 cùng những thông tin hữu ích liên quan. Mong rằng bạn có thể tìm được mẫu bằng khen ưng ý trong vô số mẫu mã đa dạng của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày lễ vinh danh thành công và thật đáng nhớ.

Tham khảo:
Pha lê là gì? Tìm hiểu tất tần tật về pha lê

Top 25+ quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa và độc đáo 2023

15+ món quà tặng sếp nam ý nghĩa, tạo được ấn tượng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *