Mách nhỏ 1000+ món quà tặng sinh nhật công ty cực kì “ăn điểm’”

Quà tặng sinh nhật công ty vừa ý nghĩa vừa giá trị sẽ gây được ấn tượng mạnh với nhân viên, đối tác và cả khách hàng. Quà tặng SaHi sẽ tổng hợp cho bạn những món quà tặng sinh nhật công ty phù hợp và giá trị, ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay.

Mục Lục

Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào?

Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty

Với những doanh nghiệp mới, kỷ niệm thành lập công ty 5 năm sẽ mang ý nghĩa lớn. Các doanh nghiệp thường tổ chức kỷ niệm 1 năm, 5 năm hoành tráng. Ngày thành lập, sinh nhật công ty mang ý nghĩa rất to lớn nên sẽ cần quà tặng sinh nhật công ty 5 năm.

Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty

Thực tế hiện nay có khoảng ⅓ doanh nghiệp Việt Nam đã hoạt động trên 10 năm. Những công ty này sẽ kỷ niệm 10 năm to hơn những năm bình thường khác để vừa kỷ niệm vừa giữ niềm tin, gia tăng vị thế của doanh nghiệp.

Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Công Ty

Doanh nghiệp có 20 năm kỷ niệm sẽ là thành tự rất lớn. Bởi vậy một số doanh nghiệp sẽ thường củng cố vị thế với lễ kỷ niệm, sinh nhật rất hoành tráng.

quà tặng sinh nhật công ty
Các công ty có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành lập theo các cột mốc 5 năm, 10 năm, 20 năm

Danh sách 1000+ món quà tặng sinh nhật công ty “mang dấu ấn riêng”

Đồ gốm, tranh và chậu cây dát vàng

Quà tặng sinh nhật công ty là đồ gốm, tranh và chậu cây dát vàng vừa ý nghĩa, vừa mang giá trị. Những vật phẩm này không chỉ có giá trị về mặt giá trị mà còn là vật trang trí ý nghĩa trong không gian, phù hợp tặng đối tác hay các khách hàng quan trọng.

Chi phí tham khảo: Dao động từ 500.000vnđ – 10.000.000vnđ. Gợi ý top 7 thương hiệu đồ gốm tốt nhất:

 • Gốm sứ Minh Long.
 • Gốm sứ Đông Triều.
 • Làng gốm Bình Dương.
 • Gốm Thanh Hà.
 • Gốm đỏ Vĩnh Long.
 • Gốm sứ Bàu Trú
 • Gốm sứ Tân Vạn.
 • Gốm Gò Sành.
quà tặng sinh nhật công ty là đồ gốm
Đồ gốm là quà tặng sinh nhật công ty giá trị

Ấm chén kiến trản Ngũ hành

Đi sinh nhật công ty nên tặng gì? Tặng gì ngày sinh nhật, thành lập công ty? Bộ ấm chén kiểu trản Ngũ Hành là vật phẩm tốt cho phong thủy. Bên cạnh đó ấm trà là rất thiết thực và hữu ích, có thể dùng hàng ngày.

Gía dao động từ  200.000vnđ – 350.000vnđ.

Tham khảo nơi mua: Trà linh tỉnh, Ý quán trà, tiki, lazada, …

Bộ ly trà Pha lê Swarovski nổi tiếng

Bộ ly trà này sẽ vô cùng độc đáo và là quà tặng sinh nhật công ty rất phù hợp. Chất liệu bộ ly trà là sứ cao cấp đức vàng và hoàn toàn có thể in thêm logo doanh nghiệp lên ấm trà để làm quà. Hoa văn chạm tay tỉ mỉ, tinh xảo từng chi tiết nhỏ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp, công ty sẽ rất thích món quà này để tiếp đãi khách.

Gía dao động từ: 6 triệu – 8 triệu

quà tặng sinh nhật công ty là bộ ấm trà
Bộ ly trà swarovski thẩm mỹ cao

Tranh Phật A Di Đà dát vàng 24k

Quà tặng sinh nhật công ty là mẫu tượng Phật A Di Đà dát vàng 24K ý nghĩa, có rất nhiều những địa chỉ bán để bạn có thể mua và làm quà tặng. Tranh Phật A Di Đà dát vàng 24K thích hợp với những người thờ Phật, là món quà tặng sang trọng, cao cấp.

Gía dao động: Gía dao động 4 triệu – 17 triệu. Sản phẩm có thể mua ở nhiều địa chỉ khác nhau như: Pháp Duyên Shop, phố hàng đồng, ACT Gold….

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

 • Ý nghĩa

Đi sinh nhật công ty nên tặng gì? Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k là mẫu tranh phong thủy được chọn lựa quà tặng công ty đối tác, quà tặng khách hàng. Tranh mang ý nghĩa về sự thành công, mọi việc thực hiện như ý nguyện. Hình ảnh ngựa biểu trưng cho những tin tức, đưa tin trong các trận chiến xưa, ngựa được xem là biểu tượng của sự chiến thắng. Bên cạnh đó sản phẩm còn được dát vàng 24K giá trị, sang trọng và cao cấp.

 • Thông tin địa chỉ mua tham khảo, giá cả

Mức giá tranh mã đáo thành công dát vàng 24k tùy từng sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau, trung bình sẽ khoảng 4 triệu đến 5 triệu đồng. Sản phẩm có thể mua ở nhiều địa chỉ khác nhau như: Phúc Tường Gold, Đồ Đồng Lê Gia, Đồ Đồng Sài Gòn,…

quà tặng sinh nhật công ty là tranh mã đáo vàng
Tranh mã đáo thành công dát vàng ý nghĩa, là lời chúc công ty thành công, phát triển

Quà Tặng Tranh Hoa Sen Dát Vàng 24k

Quà tặng sinh nhật công ty là tranh hoa sen dát vàng 24K. Hoa sen được xem là quốc hoa của Việt Nam và đây cũng là biểu tượng của rất nhiều doanh nghiệp. Hoa sẽ mang đến sự thanh cao, thuần khiết, thể hiện ý chí vượt lên trên khó khăn để có những thành quả xứng đáng. Giá từ 1 triệu – 20 triệu, tùy thuộc vào kích thước tranh và các họa tiết chạm trổ trên tranh.

Quà tặng sinh nhật công ty là tranh Cá Chép Hoa Sen dát vàng 24k

Mẫu tranh quà tặng sinh nhật công ty giá trị cao, ý nghĩa cá chép hoa sen dát vàng 24K là lựa chọn hàng đầu. Cá chép hoa sen đại diện cho tài lộc. Hoa sen thể hiện sự đầm ấm, bình án. Cá chép hoa sen thể hiện cuộc sống an nhàn, dư tài lộc dành tặng sinh nhật công ty đối tác, tặng các khách hàng VIP sẽ đều vô cùng thích hợp.

Gía từ 2 triệu – 15 triệu. Top 2  thương hiệu nổi tiếng có thể tham khảo: Đồ đồng sài gòn, tranh đồng hoàng gia,…

quà tặng sinh nhật công ty là tranh cá chép hoa sen
Tranh cá chép hoa sen dát vàng mang ý nghĩa lớn, có giá trị cao

Tranh Ngựa dát vàng 24k

Quà sinh nhật công ty có thể cân nhắc chọn mẫu tranh ngựa dát vàng 24K. Ngựa là hình ảnh trung thành, bền bỉ, kiên nhẫn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Đây là món quà tặng phong thủy ấn tượng, sinh động và tinh tế.

Quà tặng Tranh Tùng Hạc dát vàng 24k

Tranh tùng hạc dát vàng độc đáo, giá trị mang ý nghĩa mong cầu cuộc sống bình an, viên mãn và hạnh phúc trường tồn. Đây là món quà tặng ý nghĩa tặng kỷ niệm công ty.

quà tặng sinh nhật công ty là tranh tùng vạc
Tranh tùng hạc dát vàng là quà tặng sinh nhật công ty phù hợp

Tranh cây tài lộc dát vàng 24k

Bức tranh cây tài lộc với hình ảnh xum xuê quả, với hình ảnh đồng tiền vàng đại diện cho tiền bạc dồi dào. Bức tranh cây tài lộc dành tặng nhân viên xuất sắc dịp kỷ niệm sinh nhật công ty, đối tác khách hàng tham dự lễ kỷ niệm sẽ rất hợp lý. Để ý nghĩa hơn có thể in thêm logo lời chúc để làm quà tặng.

Quà tặng tranh Chim Công dát vàng 24k

Tranh chim công dát vàng 24K đại diện cho uy quyền, sự vương giả. Công là loại chim thuộc họ Trĩ, là chim quý và có lông đuôi sặc sỡ. Bức tranh chim công dát vàng 24K được nhiều người chọn làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa.

quà tặng sinh nhật công ty là tranh chim công dát vàng
Tranh chim công dát vàng đại diện cho uy quyền

Tranh chim công phú quý dát vàng 24k

Chim công từ lâu đã được biết đến với bộ lông đuôi đẹp ấn tượng, kiêu sa. Công là biểu tượng cho cái đẹp, đức hạnh cũng như thể hiện quyền lực. Chim công còn được xem là đại diện cho tài lộc, sự may mắn và thịnh vượng. Bởi vậy bức tranh chim công phú quý dát vàng 24K rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật công ty.

Tranh rồng phú quý dát vàng 24k

Trong phong thủy, rồng được xem là biểu tượng của quyền uy cũng như sức mạnh. Hình ảnh rồng đứng trên đồng vàng phun lửa đại diện cho tài lộc dư dả, giàu sang của bậc vương quyền. Bức tranh rồng phú quý dát vàng 24K được ưa chuộng dùng tặng đối tác, nhân viên nhân dịp sinh nhật công ty.

quà tặng sinh nhật công ty là tranh rồng vàng phú quý
Tranh rồng phú quý dát vàng đại diện quyền uy, sức mạnh

Tranh chữ tâm dát vàng

Món quà tặng khách hàng, đối tác đặc biệt ý nghĩa không thể bỏ qua mẫu tranh chữ tâm dát vàng. Chữ tâm mang ý nghĩa công ty làm việc luôn vì cái tâm, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Tranh chữ tâm kết hợp với hoa sen được xem là món quà độc đáo và ý nghĩa nên tham khảo khi tặng sinh nhật doanh nghiệp.

Mô hình thuyền biểu trưng may mắn

Đi sinh nhật công ty nên tặng gì? Có thể chọn mô hình thuyền buồm may mắn, mang ý nghĩa về sự thuận lợi trong công việc, sự phát triển của doanh nghiệp vươn xa tới “biển lớn” đến với những thị trường lớn, tăng doanh thu và ngày càng mở rộng.

quà tặng sinh nhật công ty là mô hình thuyền
Mô hình thuyền dát vàng may mắn tặng sinh nhật công ty

Tượng mã đáo thành công

Làm quà tặng khách hàng bức tranh mã đáo thành công sẽ rất phù hợp, đại diện cho sự thuận lợi, suôn sẻ. Ngựa là phương tiện đưa tin chủ yếu từ xưa, được xem là biểu tượng của sự chiến thắng.

Tượng cá rồng dát vàng

Cá rồng được xem như biểu tượng của tài lộc và sự thịnh vượng nên rất được ưa chuộng. Cá rồng được nuôi để mang đến tài lộc và may mắn, tuy vậy không phải ai cũng đủ thời gian để nuôi và chăm sóc cá rồng. Bởi vậy quà tặng sinh nhật công ty có thể tham khảo mẫu tượng cá rồng dát vàng tặng khách hàng, đối tác.

quà tặng đối tác là vật phong thủy
Tượng cá rồng dát vàng làm quà thành lập công ty mang ý nghĩa về sự thịnh vượng

Chậu cây kim ngân

Cây kim ngân phong thủy thường được trang trí và trưng bày trong các văn phòng và cửa hàng. Kim ngân đại diện cho sự may mắn, dồi dào về mặt tài lộc, thịnh vượng. Món quà kỷ niệm chậu cây kim ngân dát vàng sẽ rất được yêu thích, có thể bày trí trong không gian làm việc ý nghĩa.

Chậu cây tài lộc

Hình ảnh chậu cây tài lộc với lá xum xuê đình bạc, tiền vàng mang ý nghĩa về tài lộc. Có thể làm quà tặng sinh nhật công ty với hình ảnh chậu tài lộc dát vàng, vô cùng ý nghĩa và gây được ấn tượng.

Quả cầu pha lê vàng lá

Mẫu quà tặng quả cầu pha lê trong có vàng lá 24K cao cấp mang đến vẻ đẹp ấn tượng hút mắt. Bên cạnh đó mẫu quà tặng này còn mang ý nghĩa thu hút những năng lực tích cực. Chắc chắn đây sẽ là món quà lạ mắt và độc đáo gây được ấn tượng trong dịp sinh nhật doanh nghiệp.

Chậu hoa lan dát vàng 24k

Hoa lan mang vẻ đẹp kiêu sa, nhẹ nhàng và rất quyến rũ biểu hiện sự giàu có, thịnh vượng nên rất phù hợp làm quà tặng sinh nhật công ty. Chậu hoa lan dát vàng có giá trị cao về giá trị vật chất và cả tinh thần, đây cũng là món quà độc lạ được yêu thích.

qua tang sinh nhat cong ty chau lan dat vang
Chậu hoa lan dát vàng ấn tượng làm quà sinh nhật doanh nghiệpg

Chậu hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen được xem là quốc hoa của Việt Nam, đại diện cho những phẩm chất tốt đẹp của người Việt, vượt khó để đạt được thành tựu. Bởi vậy chậu hoa sen dát vàng làm quà tặng sinh nhật công ty sẽ gây được ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Tượng thần tài dát vàng 24k

Vị thần cai quản tiền, tài lộc – Thần Tài luôn rất được ưa chuộng về mặt tâm linh, phong thủy. Rất nhiều người chọn trưng bày tượng thần tài để mong cầu những điều may mắn và thu hút thật nhiều tài lộc. Đây sẽ là món quà tặng sinh nhật công ty, lễ kỷ niệm và khai trương cao cấp, ý nghĩa.

Tượng thần tài dát vàng làm quà tặng đem đến may mắn, tài lộc
Tượng thần tài dát vàng làm quà tặng đem đến may mắn, tài lộc

Tượng đại bàng dát vàng 24k

Những mẫu tượng đại bàng dát vàng 24K được chế tác tinh xảo sẽ mang ý nghĩa về mặt sức mạnh, là lời cầu chúc ý nghĩa về sự lớn mạnh của công ty, cầu chúc công ty tiến xa hơn nữa.

Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Hoa hướng dương nở luôn luôn hướng về mặt trời, đại diện cho những năng lượng tích cực và những điều mới lạ, tốt đẹp. Bởi vậy hoa hướng dương được rất nhiều công ty chọn làm biểu tượng, những chậu hướng dương dát vàng 24K cũng chính là món quà ý nghĩa tặng công ty kỷ niệm sinh nhật, chúc công ty nhiều tài lộc, may mắn và ngày càng phát triển.

Chậu hướng dương dát vàng làm quà thành lập công ty được yêu thích
Chậu hướng dương dát vàng làm quà thành lập công ty được yêu thích

Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa đại diện cho mùa xuân, thể hiện niềm vui, sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Món quà chậu hoa mai dát vàng tinh tế tặng công ty là lời chúc tốt đẹp, thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Tượng phượng hoàng

Từ lâu chim phượng hoàng đã được biết đến đại diện cho quyền lực, sức mạnh, sự vĩnh cửu, bất tử. Tượng phượng hoàng tặng sinh nhật cho doanh nghiệp khách hàng, các đối tác quan trọng mang ý nghĩa về sự phát triển của doanh nghiệp bền vững và mạnh mẽ.

Tượng Phượng Hoàng làm quà tặng là lời chúc công ty phát triển
Tượng Phượng Hoàng làm quà tặng là lời chúc công ty phát triển

Đĩa cá chép hoa sen

Sản phẩm đĩa cá chép hoa sen với chất liệu gốm sứ đắp nổi, dát vàng 24K là món quà tặng sinh nhật công ty ấn tượng. Hoa sen đại diện cho tài lộc, sự phát triển. Món quà đĩa cá chép hoa sen dát vàng được xem là món quà ý nghĩa để lưu niệm, có giá trị với đối tác và khách hàng.

Chi phí món quà này dao động từ 1 triệu trở lên (không dát vàng), từ 3 triệu đối với sản phẩm có dát vàng.

Set rượu vang

Những set rượu vang là món quà thiết thực tặng sinh nhật công ty, có thể dùng thường xuyên. Rượu vang cũng là thức uống phổ biến, là món quà ý nghĩa mà bạn có thể chọn làm quà cho đối tác, khách hàng dịp kỷ niệm sinh nhật công ty.

Gợi ý top 3 sét rượu vang phổ biến làm quà tặng sinh nhật công ty:

 • Chateau Fombrauge – quà tặng rượu vang tinh tế đầy quyến rũ
 • Chateau Minuty 281 – món quà tặn sinh nhật công ty sang trọng
 • Marcel Deiss Riesling 2019 – lựa chọn quà tặng hoàn hảo
Set rượu vang sang trọng, đơn giản làm quà tặng thành lập doanh nghiệp
Set rượu vang sang trọng, đơn giản làm quà tặng thành lập doanh nghiệp

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phổ biến

Kỷ niệm chương

Quà tặng sinh nhật công ty những kỷ niệm chương vinh danh nhân viên hay những đại lý đối tác xuất sắc sẽ rất ý nghĩa. Đây được xem như món quà có nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần. Kỷ niệm chương pha lê với chế tác riêng, kiểu dáng khác lạ được in logo doanh nghiệp sẽ như lời cảm ơn tới những cá nhân, đối tác và cá nhân đã có đóng góp lớn.

Quà tặng San Hi nhận chế tác những mẫu kỷ niệm chương pha lê cao cấp làm quà với mức giá cực hợp lý, bạn có thể tham khảo.

Kỷ niệm chương là món quà tinh thần ý nghĩa
Kỷ niệm chương là món quà tinh thần ý nghĩa

Cúp vinh danh

Món quà ý nghĩa dành tặng các cá nhân nhân viên xuất sắc lâu năm làm việc có thể tặng cúp vinh danh. Cúp vinh danh có thể bằng chất liệu pha lê, kim loại hoặc mạ vàng. Tại quà tặng SanHi những mẫu cúp vinh danh chất liệu pha lê rất được các doanh nghiệp ưa chuộng đặt hàng chế tác làm quà sinh nhật, dịp lễ kỷ niệm.

Cúp vinh danh quà tặng cao cấp làm quà thành lập cho đối tác, khách hàng, nhân viên xuất sắc
Cúp vinh danh quà tặng cao cấp làm quà thành lập cho đối tác, khách hàng, nhân viên xuất sắc

Hoa tươi

Trong các chương trình hay lễ kỷ niệm sinh nhật, khai trương công ty chắc chắn không thể thiếu đi hoa tươi. Hoa tươi là quà tặng đơn giản nhưng nhiều ý nghĩa, đại diện cho sự hạnh phúc và niềm vui, sự trân trọng. Có thể tặng hoa tươi kèm những món quà khác ý nghĩa sinh nhật doanh nghiệp.

qua tang sinh nhat cong ty hoa tuoi
Sinh nhật công ty chắc chắn không thể thiếu đi hoa tươi

Lọ pha lê

Lọ pha lê có rất nhiều những kiểu dáng và mẫu mã để doanh nghiệp có thể chọn lựa làm quà. Tại SanHi những mẫu lọ pha lê chế tác ấn tượng là món quà phù hợp được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng sinh nhật công ty.

Lọ pha lê làm quà tặng thành lập doanh nghiệp mẫu mã đa dạng
Lọ pha lê làm quà tặng thành lập doanh nghiệp mẫu mã đa dạng

Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Rất nhiều người còn thắc mắc kỷ niệm thành lập công ty là ngày gì? Đây được xem như ngày sinh nhật của doanh nghiệp, đại diện cho số năm hoạt động của doanh nghiệp đó. Tùy mốc thời gian được thành lập cũng như độ quy mô của công ty mà doanh nghiệp sẽ chọn món quà khác nhau cho đối tác, khách hàng, nhân viên.

Dịp kỷ niệm thành lập công ty cũng là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp có thể quảng cáo cũng như truyền thông về doanh nghiệp của mình.

quà tặng sinh nhật công ty
Lễ kỷ niệm thành lập công ty là ngày lễ quan trọng

Top 3 lợi ích tặng quà kỷ niệm thành lập công ty

Trao bằng khen, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Quà tặng sinh nhật công ty là cách thích hợp để khen thưởng những cá nhân, nhân viên xuất sắc đã có đóng góp lớn cho công ty. Việc tặng quà chính là cách động viên nhân viên, ghi nhận công lao của họ một cách xứng đáng nhất. Nhân viên sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp, từ đó có động lực phát triển sự nghiệp, cố gắng trong công việc.

Tri ân khách hàng, đối tác

Công ty hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào cũng chắc chắn không thể thiếu đi những đối tác, khách hàng. Doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng những món quà kỷ niệm thành lập sẽ là lời cảm ơn sâu sắc đến họ. Những món quà này cũng gửi gắm mong muốn hợp tác và ủng hộ lâu dài của doanh nghiệp đối tác, khách hàng.

Quảng bá thương hiệu

Quà tặng sinh nhật công ty nếu dùng đúng cách sẽ là cách truyền thông, quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả. Có thể chọn những tặng phẩm ý nghĩa, in logo doanh nghiệp tặng cho đối tác và khách hàng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giúp thu hút truyền thông.

Tổ chức lễ kỷ niệm, sinh nhật công ty để tri ân khách hàng, quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Tổng hợp 6 việc cần làm để tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Task 1: Xác định địa điểm, thời gian

Lễ sinh nhật, kỷ niệm công ty lớn hay nhỏ cũng cần xác định được địa điểm và mốc thời gian. Những tiệc nhỏ kỷ niệm 1 năm, 2 năm có thể tổ chức ngay tại công ty hay nhà hàng, khách sạn gần để mang đến sự ấm cúng, gần gũi.

Với những tiệc lớn, chương trình kỷ niệm quy mô nên tổ chức ở những trung tâm hội nghị chuyên làm sự kiện sẽ mang đến sự chuyên nghiệp. Mốc thời gian tổ chức thường đúng vào ngày thành lập doanh nghiệp. Một số ít tổ chức trước hay sau sẽ do vấn đề phát sinh không trong kế hoạch.

Task 2: Ngân sách cho buổi lễ

Tổ chức sinh nhật, lễ kỷ niệm thành lập công ty vấn đề ngân sách là rất quan trọng. Công ty có mức ngân sạch phù hợp từ đó có thể hoạch định cụ thể được những hạng mục chi phí in ấn, quà, địa điểm, tiệc, menu cũng như các chương trình trong lễ kỷ niệm thành lập công ty. Từ đó có ngân sách tổ chức hợp lý, không tiết kiệm quá mà cũng tránh sự lãng phí.

Task 3: Lên Kịch bản cho buổi lễ

Lễ kỷ niệm thành lập công ty lớn và chuyên nghiệp cần có kịch bản các phần, thứ tự diễn ra chương trình, tiết mục tôn vinh cá nhân xuất sắc, tri ân trao kỷ niệm chương,…Việc lên kịch bản sẽ giúp lễ kỷ niệm thành lập công ty được thành công, đặc sắc.

Lễ sinh nhật, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp nên lên trước kịch bản chương trình
Lễ sinh nhật, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp nên lên trước kịch bản chương trình

Task 4: Chọn quà tặng

Chọn quà tặng sinh nhật công ty là việc cần thực hiện khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Những món quà tặng nên được cho j kỹ và phù hợp với đối tượng tặng quà. Quà tặng sẽ mang theo những thông điệp ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng, đối tác cũng như các cán bộ nhân viên.

Task 5: Mời khách

Trước khi diễn ra lễ kỷ niệm thành lập công ty cần lên danh sách khách mời cụ thể để tránh việc mời thiếu sót. Sau khi đã lên danh sách thì cần in thư mời và gửi đến đối tác, khách hàng trước khoảng 1 tuần để họ có thể thu xếp được công việc và thời gian.

Task 6: Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Sự kiện kỷ niệm thành lập doanh nghiệp là sự kiện lớn và quan trọng nên cần tổng duyệt trước. Như vậy mới có thể kiểm tra được những vấn đề thiếu sót và khắc phục trước khi buổi lễ chính thức diễn ra. Nhờ đó lễ kỷ niệm sinh nhật, thành lập doanh nghiệp mới có thể diễn ra được thuận lợi.

Liệt kê 4 nguyên tắc quan trọng khi chọn quà tặng sinh nhật công ty

 • Lên ngân sách, số lượng quà tặng: Để chọn được quà tặng sinh nhật công ty phù hợp, ý nghĩa và tránh lãng phí nên đưa ra ngân sách và số lượng quà tặng chi tiết.
 • Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà: Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty cần được phân loại. Tùy từng đối tượng cũng như mục đích tặng quà mà chọn phần quà phù hợp nhất.
 • Đưa ra tiêu chí cho món quà: Chọn quà sinh nhật doanh nghiệp cần chú ý các tiêu chí: độ độc đáo, in logo doanh nghiệp, thể hiện văn hóa doanh nghiệp, ý nghĩa quà tặng, hình thức thẩm mỹ.
 • Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt: Chọn được công ty cung cấp quà tặng giá tốt, chất lượng và thời gian giao quà đảm bảo. Như vậy sẽ có thể tránh được những món quà kém chất lượng, giá quá cao.
Nguyên tắc chọn quà thành lập công ty cần lên ngân sách, phân loại món quà
Nguyên tắc chọn quà thành lập công ty cần lên ngân sách, phân loại món quà

Địa chỉ cung cấp quà tặng sinh nhật công ty cao cấp, uy tín

Quà tặng San Hi là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua quà tặng cao cấp làm từ pha lê, kim loại, gốm sứ,…cho doanh nghiệp. Các sản phẩm tại San Hi cam kết về chất lượng, chế tác tinh xảo theo yêu cầu với mức giá hợp lý.

SanHi cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng tư vấn hướng tới nhu cầu tặng quà của khách hàng. SanHi luôn tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chất lượng, độc đáo và sang trọng.

Hy vọng những thông tin cung cấp về quà tặng sinh nhật công ty trong bài viết này của Quà Tặng San Hi sẽ giúp bạn chọn được món quà phù hợp nhất cho nhân viên, đối tác và khách hàng. Quà tặng doanh nghiệp cần đảm bảo được giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa và cả giá trị vật chất, tính độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *