Hiển thị 1–12 của 85 kết quả

Sản xuất Cúp Pha Lê HCM Theo Yêu Cầu – Giá Tốt Nhất Thị Trường

Cúp pha lê ở HCM là món quà lưu niệm được nhiều đơn vị lựa chọn để làm quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể, tổ chức. Sản phẩm rất được yêu thích bởi những giá trị tinh thần và cũng như ý nghĩa, sang trọng mà sản phẩm này mang lại. Dưới đây Quà Tặng SanHi giới thiệu tới các bạn sản phẩm, dịch vụ sản xuất cúp pha lê tốt nhất tại HCM.

1. Cúp pha lê là gì?

Cúp pha lê là sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh Silicat khi nung nóng ở nhiệt độ cao, được cho thêm một lượng oxit chì (PbO) sẽ cho ra thành phẩm pha lê làm cúp. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, hình dạng pha lê sẽ được lựa chọn để phù hợp cho chương trình, sự kiện.

Hình ảnh cúp pha lê hoa khôi 2018
Hình ảnh cúp pha lê hoa khôi 2018

2. Thường sử dụng cúp pha lê vào mục đích gì?

Cúp pha lê được lựa chọn và sử dụng nhiều trong các sự kiện, event, các chương trình hội nghị, vinh danh….. Chúng là một trong những sản phẩm được các công ty, đơn vị, tổ chức và các cá nhân chọn làm sản phẩm quà tặng, lưu niệm. Những chiếc cúp pha lê là biểu trưng cho sự ghi nhận, tri ân cho những người chiến thắng có công cống hiến, cố gắng và có thành tích thi đua xuất sắc.

3. Các kiểu dáng của cúp pha lê

Hình ảnh cúp pha lê Sacombank
Hình ảnh cúp pha lê Sacombank

Cúp pha lê có nhiều kiểu dáng khác nhau ví dụ như: cúp hình quả bóng, hình viên kim cương, hình ngôi sao, hình ngọn đuốc,….. mỗi kiểu dáng sẽ mang  ý nghĩa khác nhau. Những chiếc cúp pha lê lưu niệm được chế tác theo nhiều hình dáng khác nhau tùy từng yêu cầu của khách hàng để phù hợp nhất trong những sự kiện vinh danh. Chúng có thể dễ dàng khắc tên thương hiệu, công ty và những thông điệp bằng công nghệ in, khắc tinh tế.

4. Các đặc điểm của cúp pha lê

Cúp pha lê được thiết kế tinh xảo có độ trong suốt cao, sang trọng và quý phái, có khả năng tán sắc tốt nên khi có ánh. Đặc biệt chúng còn có độ bền cao, mang ý nghĩ tôn vinh trường tồn theo năm tháng. Chính vì thế, những chiếc cúp lưu niệm luôn được trưng bày ở những nơi sang trọng và dễ quan sát. Do cúp pha lê luôn tạo được sức hút từ cái nhìn đầu tiên.

5. Tại sao cần đặt làm cúp pha lê tại Quà Tặng SanHi

Khách hàng đặt cúp pha lê tại HCM luôn đặt thẩm mỹ lên hàng đầu khi lựa chọn những chiếc cúp lưu niệm. Nhờ được thiết kế một cách sang trọng, ý nghĩa và giá trị thẩm mỹ cao những chiếc cúp pha lê sẽ phát huy được tối đa giá trị tinh thần cho người được nhận. Cúp lưu niệm luôn là món quà được trân trọng, nâng niu và gìn giữ, nó được coi như một lời khẳng định về tinh thần, giá trị và năng lực của người được nhận chiếc cúp pha lê.

Hãy liên hệ với Quà Tặng SanHi để đặt làm những sản phẩm cúp pha lê theo yêu cầu có giá tốt nhất tại HCM.